Bật mí bạn cách lấy mật khẩu bắn tiền của Viettel mà khách hàng bị quên

Khách hàng sau khi đăng ký thành công dịch vụ chuyển tiền của Viettel. Bạn sẽ được nhà mạng này cung cấp cho một thông tin là mật khẩu chuyển tiền duy nhất để sử dụng vào việc chuyển tiền. Tuy nhiên có một số khách hàng lại bị rơi vào tình huống quên mật khẩu bắn tiền của Viettel. Vì thế lúc này, cách lấy mật khẩu bắn tiền của Viettel dưới đây sẽ là giải pháp cứu cánh cho bạn.

Lợi ích của dịch vụ bắn tiền của Viettel

Dịch vụ bắn tiền của Viettel nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng. Qua đó khách hàng đều nhận thấy những lợi ích thiết thực của dịch vụ bắn tiền Viettel này như sau:

Lợi ích của dịch vụ bắn tiền của Viettel
Lợi ích của dịch vụ bắn tiền của Viettel
  • Khách hàng sẽ không mất chi phí hay cước khi đăng ký dịch vụ chuyển tiền i Share của Viettel.
  • Khách hàng được miễn phí cước thuê bao hàng tháng khi đăng ký dịch vụ này.
  • Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Viettel, bạn có thể chuyển tiền hay tặng tiền cho thuê bao của người thân một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu bắn tiền của Viettel

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Viettel lần đầu. Bạn cần phải có mật khẩu để thực hiện giao dịch này, để lấy mật khẩu bắn tiền nhanh nhất. Bạn hãy làm theo hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu bắn tiền của Viettel
Hướng dẫn cách lấy mật khẩu bắn tiền của Viettel
  • Khách hàng cần soạn tin nhắn với nội dung cú pháp là: MK <Số điện thoại> gửi 136.
  • Trong đó số điện thoại bạn cung cấp phải là thuê bao di động ngoại hay nội mạng mà khách hàng thường xuyên liên lạc.

Đồng thời thuê bao di động của khách hàng cần đáp ứng được 1 số điều kiện dưới đây:

  • Số điện thoại phải là thuê bao mà bạn liên lạc trong vòng 3 tháng trở lại đây. Viettel sẽ không chấp nhận số điện thoại mà bạn đang liên lạc trong 3 ngày gần nhất đây.
  • Thuê bao của bạn phải có tần suất liên lạc nhiều hơn 2 lần. Trong đó cuộc gọi phải ít nhất là 6 giây và Viettel tính cả tin nhắn sms.

Bạn biết đây, khi thực hiện việc chuyển tiền Viettel, khách hàng cần cung cấp 1 mật khẩu bắn tiền để hoàn thành giao dịch này. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà khách hàng vô tình quên mất mật khẩu bắn tiền của mình. Lúc này, bạn đừng quên làm theo cách lấy mật khẩu bắn tiền của Viettel nhanh nhất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu bắn tiền đã quên của Viettel

Để lấy lại mật khẩu bắn tiền mà khách hàng vô tình bị quên mất của Viettel. Khách hàng chỉ cần làm theo 1 trong 2 bước hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu bắn tiền đã quên của Viettel
Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu bắn tiền đã quên của Viettel

Bước 1: Khách hàng lấy mã số cá nhân

Nếu thuê bao di động của khách hàng chưa có mã số cá nhân. Bạn cần phải lấy lại mã số cá nhân trước khi lấy lại mật khẩu bắn tiền của Viettel. Bằng cách, khách hàng hãy soạn tin nhắn với cú pháp TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 rồi gửi tới số 143. Trong đó SDT1, SDT2, SDT3 là 3 số điện thoại mà khách hàng thường xuyên liên lạc nhất.

Sau khi gửi đi tin nhắn, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống của Viettel. Lúc này, bạn sẽ nhận được mã số cá nhân cho tài khoản của mình. Trường hợp khách hàng đã có mã số cá nhân cho thuê bao di động của mình. Bạn hãy bỏ qua bước 1 và bước sang bước 2 để lấy lại mật khẩu bắn tiền của Viettel.

Bước 2: Lấy lại mật khẩu bắn tiền của Viettel

Cách lấy mật khẩu bắn tiền của Viettel nhanh chóng nhất mà khách hàng nên áp dụng. Đó là bạn hãy soạn tin nhắn KP Masocanhan gửi tới 136 là xong. Sau khi tin nhắn này được gửi đi thành công tới nhà mạng của Viettel. Khách hàng sẽ nhận được ngay tin nhắn mật khẩu chuyển tiền của Viettel mà mình đã bị quên. Bằng cách này, bạn sẽ sử dụng mật khẩu để thực hiện giao dịch bắn tiền thành công 100%.

Hướng dẫn đổi mật khẩu chuyển tiền của Viettel

Khách hàng sau khi nhận lại được mật khẩu chuyển tiền mới của Viettel. Bạn nên đổi lại mật khẩu chuyển tiền thành dãy số mà mình dễ nhớ. Bằng cách này, bạn sẽ không bị quên thông tin mật khẩu chuyển tiền mỗi khi muốn giao dịch. Cụ thể, để đổi mật khẩu bắn tiền của Viettel. Khách hàng hãy làm theo 1 trong 2 cách mà chúng tôi gợi ý sau đây:

Hướng dẫn đổi mật khẩu chuyển tiền của Viettel
Hướng dẫn đổi mật khẩu chuyển tiền của Viettel
  • Cách 1: Khách hàng hãy soạn tin nhắn với cú pháp: MK <matkhaucu> <matkhaumoi> rồi gửi về 136 hoặc là khách hàng có thể soạn tin: MK X gửi đến 136. Trong đó X  chính là mật khẩu mới mà khách hàng muốn thiết lập.
  • Cách 2: Từ bàn phím điện thoại của mình, khách hàng hãy bấm *136# Ok. Lúc này giao diện màn hình sẽ hiển thị lên những thiết lập cho khách hàng. Tại đây, bạn hãy chọn vào mục “Đổi mật khẩu” và lần lượt làm theo đúng với hướng dẫn của hệ thống. Bằng cách này, bạn sẽ đổi mật khẩu chuyển tiền thành công cho thuê bao di động mà mình đang sử dụng.

Nói chung cách lấy mật khẩu bắn tiền của Viettel vô cùng đơn giản bằng cú pháp dễ nhớ. Hy vọng qua bài viết bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền của mình nhanh nhất. Trong trường hợp lấy lại mật khẩu xong, bạn hãy ghi nhớ mật khẩu để không bị lãng quên nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *