Gọi điện tẹt ga khi đăng ký gọi nội mạng Viettel 5000

Gọi nội mạng chưa bao giờ trở nên rẻ và dễ dàng hơn thế khi khách hàng lựa chọn gói đăng ký Viettel 5000. Sau khi đăng ký thành công gói cước này, bạn sẽ có ngày 60 phút gọi nội mạng với giá cược chỉ là 83đ/1 phút gọi. Vậy phải làm sao để đăng ký gọi nội mạng Viettel 5000, khách hàng hãy tìm hiểu bài viết và làm theo hướng dẫn của Khosim gợi ý cho bạn dưới đây.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng gói DK5 của Viettel

Nếu bạn là người thường xuyên phải thực hiện các cuộc gọi nội mạng khi sử dụng thuê bao di động của Viettel. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói DK5, đây chính là gói gọi nội mạng Viettel chỉ với 5000 vnđ 1 ngày. Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích thiết thực và tiết kiệm chi phí cuộc gọi cho chính mình. Cụ thể là:

Lợi ích khi khách hàng sử dụng gói DK5 của Viettel
Lợi ích khi khách hàng sử dụng gói DK5 của Viettel
 • Chỉ với 5000 vnđ trong 1 ngày, khách hàng sẽ được thực hiện các cuộc gọi nội mạng với cước phí rẻ hơn rất nhiều so với cước phí cuộc gọi thông thường.
 • Cú pháp đăng ký gọi nội mạng Viettel 5000 đơn giản, dễ nhớ và thực hiện một cách dễ dàng trên chính dế yêu của bạn.
 • Khách hàng được miễn phí 60 phút gọi nội mạng đầu tiên trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký gói DK5 thành công.

Nói chung DK5 thực sự phù hợp với những khách hàng thường xuyên phải trao đổi với bạn bè, người thân của mình qua điện thoại di động. Đặc biệt là các thuê bao gọi đi phải là thuê bao di động của Viettel.

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 5000

DK5 là gói cước giúp bạn gọi nội mạng Viettel trong ngày với mức giá siêu rẻ và cước phí chỉ với 83 vnđ cho 1 phút gọi. Bên cạnh đó, gói cước này còn có tên gọi lác nữa là: FT5 Viettel hay Free Talk Viettel. Vì thế để đăng ký gọi nội mạng Viettel 5000 để liên lạc tẹt ga với bạn bè trong ngày, bạn hãy làm theo cú pháp sau đây:

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 5000
Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 5000
 • Khách hàng soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp: DK5 rồi gửi tới 109. Với cước phí được tính là 100 vnđ cho 1 tin nhắn đăng ký.
 • Sau đó hệ thống của Viettel sẽ gửi tới tin nhắn phản hồi đăng ký thành công cho khách hàng. Lúc này, tài khoản của bạn sẽ bị trừ 5000 vnđ. Đây chính là mức phí đăng ký gói cước DK5 trong ngày mà bạn đã chọn sử dụng ở trên.

Đối tượng khách hàng nào được đăng ký gói Viettel 5000 DK5

Viettel cũng đưa ra quy định về việc đối tượng nào được sử dụng gói cước gọi nội mạng 5000. Qua đó, nếu bạn nằm trong thành phần đối tượng dưới đây, bạn sẽ được sử dụng gói cước DK5 này của Viettel. Đó là:

Đối tượng khách hàng nào được đăng ký gói Viettel 5000 DK5
Đối tượng khách hàng nào được đăng ký gói Viettel 5000 DK5
 • Thuê bao di động của bạn phải là thuê bao trả trước và cả 2 chiều nghe, gọi vẫn hoạt động bình thường.
 • Thuê bao của khách hàng nhận được tin nhắn khuyến mãi từ chính tổng đài của Viettel.
 • Để biết được thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi nhận 60 phút gọi nội mạng của Viettel chỉ với cước phí 5000 vnđ trong 1 ngày hay không? Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi tới 266 để kiểm tra cho chính thuê bao di động của mình.

Cách hủy gói cước DK5 của Viettel

Khách hàng khi đăng ký gọi nội mạng Viettel 5000 thành công trong ngày. Sang ngày hôm sau, Viettel sẽ tự động gia hạn gói cước DK5 này cho khách hàng. Vì thế nếu bạn chỉ muốn sử dụng gói cước DK5 trong ngày mà thôi. Khách hàng cần thực hiện việc huỷ dịch vụ gọi nội mạng Viettel 5000 sau khi kết thúc 24h. Bằng cách:

 • Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: HUYFT gửi tới 109 (Tin nhắn miễn phí).
 • Sau khi tin nhắn được gửi đi, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ Viettel với nội dung “Quy khach da huy thanh cong tinh nang gia han cua goi DK5”.

Như vậy là bạn đã huỷ thành công gói cước DK5 của Viettel. Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước này, bạn lại làm theo hướng dẫn đăng ký theo cú pháp ở phần trên của bài viết.

Cú pháp giúp bạn nhận hỗ trợ từ Viettel khi sử dụng gói DK5

Cú pháp giúp bạn nhận hỗ trợ từ Viettel khi sử dụng gói DK5
Cú pháp giúp bạn nhận hỗ trợ từ Viettel khi sử dụng gói DK5
 • Khách hàng muốn tra cứu số phút gọi nội mạng khi sử dụng gói DK5 của Viettel còn lại bao nhiêu? Bằng cách bạn bấm ở bàn phím theo cú pháp: *102# rồi nhấn phím “Gọi”.
 • Kiểm tra số phút gọi còn lại bằng cách soạn tin nhắn: KT rồi gửi tới 107.
 • Nếu khách hàng muốn trực tiếp được tư vấn kỹ hơn về việc đăng ký gọi nội mạng  Viettel 5000. Bạn hãy liên hệ tới tổng đài hotline của Viettel để được tư vấn miễn phí.
 • Khách hàng muốn biết hướng dẫn cách sử dụng gói cước DK5 của Viettel như thế nào?  Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp HD rồi gửi tới 191 (Tin nhắn miễn phí).

Để tiết kiệm chi phí sử dụng điện thoại cho mình nhiều hơn nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký gọi nội mạng Viettel 5000 theo hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên. Bạn chắc chắn sẽ có được những giây phút tán gẫu với bạn bè tẹt ga mà không cần lo về cước phí. Viettel luôn giúp khách hàng được gắn kết yêu thương với chính những người thân, bạn bè và gia đình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *