2 cách đăng ký thuê bao trả trước Vinaphone đơn giản và nhanh chóng

Việc đăng ký thuê bao trả trước Vinaphone sẽ giúp cho khách hàng sở hữu được sim chính chủ của mình. Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo được quyền lợi cho chính mình khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone. Vì thế nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký thông tin trả trước Vinaphone? Hãy làm theo hướng dẫn của bài viết, bạn sẽ nhanh chóng đăng ký thành công cho thuê bao trả trước Vinaphone của mình.

Đối tượng nào cần đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone

Nếu khách hàng nằm trong nhóm đối tượng cần đăng ký thuê bao trả trước của Vinaphone dưới đây. Bạn cần phải thực hiện ngay việc đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao trả trước của mình:

Đối tượng nào cần đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone
Đối tượng nào cần đăng ký thông tin thuê bao trả trước Vinaphone
 • Khách hàng là thuê bao muốn đăng ký hòa mạng mới của Vinaphone.
 • Khách hàng có nhu cầu muốn thay đổi thông tin cá nhân cho thuê bao của mình.
 • Khách hàng thuộc diện muốn chuyển đổi quyền sở hữu cho thuê bao di động Vinaphone của mình cho người khác.

Vậy việc đăng ký thông tin cho thuê bao trả trước của Vinaphone có dễ hay không? Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn 2 cách đăng ký thông tin cho thuê bao trả trước Vinaphone trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

Đăng ký thuê bao trả trước Vinaphone tại điểm giao dịch nhà mạng

Khách hàng có thời gian hãy đến tại các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone để đăng ký thuê bao trả trước. Với thủ tục được thực hiện nhanh, gọn nhẹ như sau:

Đăng ký thuê bao trả trước Vinaphone tại điểm giao dịch nhà mạng
Đăng ký thuê bao trả trước Vinaphone tại điểm giao dịch nhà mạng
 • Khách hàng đến tại các quầy giao dịch của nhà mạng Vinaphone. Sau đó bạn sẽ xuất trình thẻ sim và giấy tờ chứng minh thư bản gốc của mình cho nhân viên của Vinaphone.
 • Tiếp đến, nhân viên tại điểm giao dịch của Vinaphone sẽ phát cho bạn 1 phiếu đăng ký thông tin thuê bao trả trước cho khách hàng. Lúc này khách hàng phải điền chính xác các thông tin cá nhân và thẻ sim của mình vào phiếu. Trường hợp bạn thắc mắc ở đâu, hãy hỏi ngay nhân viên của Vinaphone để được tư vấn và giải đáp.
 • Cuối cùng nhân viên của Vinaphone sẽ dựa vào thông tin mà khách hàng ghi trên phiếu đăng ký thông tin. Sau đó, họ sẽ làm các bước hoàn thiện thông tin cá nhân đăng ký thuê bao trả trước Vinaphone theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao của bạn đã là chính chủ và bạn sẽ được hưởng mọi dịch vụ mà Vinaphone cung cấp. Bên cạnh đó khách hàng sẽ không gặp phải tình trạng thu hồi hay bị khóa sim không chính chủ.

Hướng dẫn đăng ký thông tin cho thuê bao trả trước Vinaphone qua mạng

Khách hàng không có thời gian đến tại các điểm giao dịch của Vinaphone để đăng ký thuê bao trả trước. Bạn có thể đăng ký theo hình thức trực tuyến mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây:

Biểu mẫu đăng ký thông tin cho thuê bao trả trước Vinaphone qua mạng
Biểu mẫu đăng ký thông tin cho thuê bao trả trước Vinaphone qua mạng
 • Đầu tiên khách hàng cần truy cập vào trang đăng ký thông tin cho thuê bao của Vinaphone tại địa chỉ Vinaphone.com.vn. Sau đó, bạn sẽ đăng nhập vào trang thông tin này với danh nghĩa là khách hàng thì mới đăng ký thông tin thuê bao trả trước được. Trường hợp bạn chưa có tài khoản Vinaphone, hãy liên hệ với nhân viên của nhà mạng để được hỗ trợ.
 • Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng sẽ tiến hành đăng ký thuê bao trả trước Vinaphone theo hướng dẫn của hệ thống. Bằng cách, bạn điền vào đúng các thông tin cá nhân mà Vinaphone yêu cầu tại giao diện website. Sau đó, bạn nhấn nút “Xác nhận” để hệ thống của Vinaphone cập nhật thông tin mới cho khách hàng.

Với cách đăng ký thông tin cho thuê bao trả trước này của Vinaphone sẽ không mất nhiều thời gian của khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo thiết bị di động cần có kết nối internet mới tiến hành đăng ký thành công được.

Đăng ký lại thông tin cho sim Vinaphone như thế nào?

Trong trường hợp khách hàng kiểm tra thông tin Vinaphone thì thấy thuê bao của mình thông tin không chính xác. Lúc này, bạn cần tiến hành đăng ký lại thông tin cho thuê bao trả trước của mình. Cách đăng ký được thực hiện đơn giản thông qua gợi ý hướng dẫn sau đây:

Đăng ký lại thông tin cho sim Vinaphone như thế nào?
Đăng ký lại thông tin cho sim Vinaphone như thế nào?
 • Đầu tiên khách hàng cần kiểm tra lại thông tin đăng ký cho thuê bao Vinaphone của mình. Bằng cách, bạn soạn tin nhắn với cú pháp là: TTTB rồi gửi tới 1414.
 • Ngay sau khi xem thông tin đăng ký cho thuê bao Vinaphone của mình không chính xác. Bạn hãy tiến hành đăng ký lại sim cho chính chủ bằng cách đến các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone. Bằng cách này, bạn sẽ đăng ký thuê bao trả trước Vinaphone thành công theo hướng dẫn ở phía trên bài viết.
 • Khách hàng khi đến các điểm giao dịch của Vinaphone, bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc (Đi kèm với 1 bản CMND photo mà không cần phải công chứng) và sim card mà bạn đang sử dụng. Sau đó, nhân viên tại điểm giao dịch của Vinaphone sẽ hướng dẫn bạn đăng ký lại thông tin chính chủ cho thuê bao di động của khách hàng.

Vậy là bài viết đã hướng dẫn xong đến bạn cách đăng ký thuê bao trả trước Vinaphone khá chi tiết. Hy vọng với hướng dẫn này, bạn sẽ đăng ký thành công thông tin chính chủ cho thuê bao của mình. Điều này sẽ giúp bạn tránh gặp phải tình trạng khóa tài khoản, thu hồi sim không chính chủ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *