Bạn đã biết gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Mobifone là gì chưa?

Bạn có biết gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Mobifone hiện nay đang là gói cước nào hay không? Một gói cước giúp khách hàng khi sử dụng không cần phải quan tâm tới thời gian sử dụng của sim nữa? Tuy nhiên, phải làm sao khách hàng có thể sử dụng được gói cước này của Mobifone, bạn đã biết chưa? Nếu chưa, hãy tìm hiểu ngay bài viết bên dưới của Khosim.com

Gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Mobifone là gói nào?

Nếu bạn là khách hàng thân thuộc và sử dụng thuê bao di động của nhà mạng viễn thông Mobifone. Chắc chắn, bạn sẽ biết tới gói cước MobiQ, đây chính là gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Mobifone.

Gói cước MobiQ là gì?

MobiQ chính là gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Mobifone
MobiQ chính là gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Mobifone

MobiQ còn có tên gọi khác là Sim MobiQ, đây chính là gói cước trả trước được cung cấp bởi nhà mạng viễn thông Mobifone. Khi khách hàng mua sim của Mobifone, bạn sẽ được mặc định sử dụng gói cước MobiQ. Trong khi bạn sử dụng các gói cước mặc định khác là: MobiCard, MobiZone, Zone+…Qua đó khách hàng khi sử dụng gói cước MobiQ, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thời hạn sử dụng cho thuê bao di động của mình.

Quy định của khách hàng khi sử dụng gói MobiQ

Khách hàng khi sử dụng gói cước MobiQ, bạn cần phải nắm rõ về quy định của gói cước không giới hạn ngày sử dụng này như sau:

  • MobiQ là gói cước mà Mobifone sẽ tự động gia hạn cho khách hàng sau 60 ngày sử dụng. Mỗi khi thuê bao của bạn được phát sinh bởi các giao dịch như: Nạp tiền, gọi điện thoại đi, nhắn tin đi cho thuê bao khác…và có tính cước cho những giao dịch này.
  • Khách hàng khi cần thường xuyên giữ liên lạc bằng thuê bao của mình bằng cách thường xuyên phát sinh cước. Đồng thời, bạn cần phải đảm bảo nạp thẻ để gia tăng thời gian sử dụng sim cho mình. Điều này có nghĩa là, khách hàng chỉ cần nạp tiền là sim của bạn sẽ mãi mãi không có giới hạn ngày sử dụng.

Bảng giá của gói cước MobiQ không giới hạn ngày sử dụng của Mobifone

Phải công nhận rằng, MobiQ là gói cước không giới hạn ngày sử dụng có cước dịch vụ cuộc gọi và tin nhắn sms ở mức vừa phải. Điều này giúp cho khách hàng có thể thoải mái liên lạc với người thân và bạn bè, đối tác của mình. Tuy nhiên giá cước gọi ngoại mạng sẽ có phần cao hơn so với gói cước nội mạng. Cụ thể là:

Sử dụng MobiQ không lo về thời gian
Sử dụng MobiQ không lo về thời gian
  • Cước gọi nội mạng: 1.580đ/ phút.
  • Cước gọi ngoại mạng: 1.780đ/ phút.
  • Cước nhắn tin nội mạng: 200đ/sms.
  • Cước nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms.

Để tiết kiệm hơn cho chi phí cuộc gọi hay tin nhắn khi khách hàng sử dụng gói cước MobiQ. Bạn hãy liên hệ với tổng đài của Mobifone để đăng ký thêm các gói cước ưu đãi đăng ký sim mà nhà mạng này đang cung cấp.

Kiểm tra thuê bao có sử dụng gói cước không giới hạn ngày sử dụng như thế nào?

Khách hàng có thể tự mình kiểm tra xem thuê bao của mình đang sử dụng gói cước nào? Liệu rằng, bạn có đang sử dụng gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Mobifone hay không? Bạn hãy bấm trên bàn phím điện thoại cú pháp *1013 rồi nhấn gửi đi.

Kiểm tra thuê bao có sử dụng gói cước không giới hạn ngày sử dụng như thế nào?
Kiểm tra thuê bao có sử dụng gói cước không giới hạn ngày sử dụng như thế nào?

Lúc này hệ thống của Mobifone sẽ gửi lại cho khách hàng thông tin phản hồi. Ở nội dung thông tin này, bạn sẽ biết được thuê bao của mình đang sử dụng gói cước nào? Nếu đó là gói cước MobiQ thì bạn hãy yên tâm và sử dụng sim hiện hành của mình. Trường hợp gói cước bạn sử dụng không phải là MobiQ, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây. Khách hàng sẽ sở hữu ngay 1 gói cước không giới hạn ngày sử dụng MobiQ vô cùng tuyệt vời.

Hướng dẫn chuyển đổi gói cước thường thành gói cước MobiQ

Khi khách hàng đã biết được chính xác thuê bao của mình không được sử dụng gói cước không giới hạn ngày sử dụng, MobiQ. Lúc này nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi thuê bao của mình sang gói cước này. Khách hàng hãy chọn 1 trong 2 cách chuyển đổi dưới đây, bạn sẽ sở hữu ngay gói cước MobiQ cho mình:

Hướng dẫn chuyển đổi gói cước thường thành gói cước MobiQ
Hướng dẫn chuyển đổi gói cước thường thành gói cước MobiQ
  • Cách 1: Trên bàn phím điện thoại, bạn hãy bấm phím *111# rồi nhấn phím gửi đi. Sau đó, bạn hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn của hệ thống. Chỉ mất khoảng 1 phút thôi, bạn sẽ thực hiện thành công bước chuyển đổi để có được gói cước MobiQ cho mình.
  • Cách 2: Khách hàng hãy soạn tin nhắn với cú pháp chính xác là: MobiQ rồi gửi tới 900. Lúc này, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn 1 tin nhắn hướng dẫn giúp khách hàng sở hữu được gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Mobifone. Tại đây, bạn hãy làm theo đúng với hướng dẫn của Mobifone để chuyển đổi gói cước thành công 100% cho mình.

Qua bài viết bạn đã biết gói cước không giới hạn ngày sử dụng của Mobifone là gì rồi phải không? Để đăng ký và sử dụng dịch vụ gói cước không giới hạn của MobiQ. Bạn đừng quên làm theo hướng dẫn trong bài viết phía trên của chúng tôi. Bạn sẽ sở hữu ngay thuê bao nghe gọi mãi mãi mà không cần lo lắng về vấn đề thời hạn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *