Giải đáp thắc mắc khách hàng về Gói MT7 có tự gia hạn không

Đối với những khách hàng ít sử dụng internet tại nhà, nơi làm việc nhưng lại hay phải truy cập mạng khi phải đi ra bên ngoài làm việc. Chính vì thế mà việc họ cần tới 1 gói cước 3G của MT7 cho thuê bao di động của Viettel là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên khi sử dụng gói cước này, nhiều khách hàng thường đặt ra câu hỏi “gói MT7 có tự gia hạn không?” Với câu hỏi thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp cho khách hàng trong toàn bộ bài viết chia sẻ dưới đây.

Thông tin về gói cước MT7 của Viettel

MT7 là gói cước truy cập internet 3G trong ngày áp dụng cho các thuê bao đang hòa mạng di động của Viettel. Một gói cước dịch vụ được khách hàng đánh giá là siêu tiết kiệm và hiệu quả vô cùng.

Gói cước MT7 của Viettel được nhiều khách hàng lựa chọn
Gói cước MT7 của Viettel được nhiều khách hàng lựa chọn
  • Cước đăng ký gói MT7 trong ngày là: 7.000 VNĐ.
  • Thời gian sử dụng được tính từ lúc khách hàng đăng ký MT7 thành công cho tới 24h cùng ngày.
  • Ưu đãi về data mà khách hàng được nhận: Khách hàng sẽ được nhận ngay 1.2GB data và được trải nghiệm tốc độ truy cập cao 3G của Viettel.
  • Khách hàng đăng ký bao gồm các thuê bao di động của Viettel khi nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói MT7. Hoặc những thuê bao nằm trong danh sách nhận khuyến mãi từ nhà mạng.
  • Nếu như khách hàng không nhận được tin nhắn tham gia vào gói cước MT7 từ Viettel. Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp KM gửi tới 266, bằng cách này bạn sẽ kiểm tra được xem thuê bao của mình có được quyền đăng ký tham gia vào gói cước này hay không?

Về phần câu hỏi thắc mắc của khách hàng về: Gói MT7 có tự gia hạn không? Trước khi đi vào trả lời cho thắc mắc này, chúng tôi muốn bạn tìm hiểu qua về cách đăng ký gói MT7 trong ngày của Viettel.

Cách đăng ký gói MT7 dùng 3G trong 1 ngày

Để đăng ký gói MT7 3G trong 1 ngày của Viettel, khách hàng có thể thực hiện theo cú pháp dưới đây:

  • MT7 rồi gửi tới 191 (Cước tin nhắn là miễn phí)

Tin nhắn sau khi được gửi đi thành công, hệ thống của MT7 sẽ gửi lại tin nhắn phản hồi cho khách hàng. Với nội dung tin nhắn thông báo rằng: Khách hàng đã đăng ký thành công gói cước MT7 của Viettel. Lúc này, bạn đã bắt đầu có thể trải nghiệm được những dịch vụ 3G tốc độ cao của Viettel. Đặc biệt là khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí khi sử dụng gói cước này.

Cách đăng ký gói MT7 dùng 3G trong 1 ngày
Cách đăng ký gói MT7 dùng 3G trong 1 ngày

Tuy nhiên, MT7 không phải là gói cước 3G trọn gói cho khách hàng. Bởi vì khi khách hàng dùng hết 1.2GB lưu lượng nhận được từ ưu đãi của gói cước này. Bạn sẽ được chuyển sang dùng lưu lượng với cước phí phát sinh là 75 đồng  cho 50KB.

Do đó để khách hàng không gặp phải tình trạng dùng hết dung lượng miễn phí mà không biết? Chúng tôi khuyên bạn nên soạn tin nhắn: KTTK rồi gửi tới 191 để kiểm tra dung lượng còn lại là bao nhiêu nhé. Còn về câu hỏi thắc mắc liên quan tới vấn đề gói MT7 có tự gia hạn không? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ở nội dung sau nữa của bài viết.

Cách hủy gói cước MT7 khi khách hàng không sử dụng nữa?

Trước năm 2017, gói cước MT7 có tính năng tự gia hạn mỗi ngày cho khách hàng. Điều này có nghĩa là sau 24h cùng ngày, khách hàng chưa huỷ gói cước MT7. Sang ngày hôm sau, Viettel sẽ tự động gia hạn gói cước và trừ đi 7.000 vnđ chi phí gia hạn dịch vụ.

Cách hủy gói cước MT7 khi khách hàng không sử dụng nữa?
Cách hủy gói cước MT7 khi khách hàng không sử dụng nữa?

Vì tính năng này mà khiến cho nhiều khách hàng bị mất thêm tiền trong khi ngày hôm sau họ không có nhu cầu sử dụng gói cước MT7 nữa. Cho nên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách hủy gói cước MT7 hay huỷ gia hạn gói cước. Bằng cách, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: OFFMT7 rồi gửi tới 191.

Sau khi tin nhắn được gửi đi, tính năng tự động gia hạn MT7 sẽ bị tắt đi. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng về việc tài khoản sẽ bị trừ tiền mỗi ngày nhé.

Gói MT7 có tự gia hạn không?

Gói MT7 có tự gia hạn không? Tính từ năm 2017 trở về trước thì tính năng tự động gia hạn MT7 vẫn còn. Tuy nhiên sau năm 2017, Viettel đã chính thức bỏ tính năng tự động gia hạn cho gói cước MT7 áp dụng cho các thuê bao di động của họ.

Gói MT7 có tự gia hạn không?
Gói MT7 có tự gia hạn không?

Do vậy mà từ năm 2017 tới nay, khách hàng không cần phải tiến hành huỷ gói cước MT7 khi sử dụng nữa. Đặc biệt là cú pháp huỷ gói cước MT7 cũng không còn trên hệ thống của Viettel. Tính năng bỏ tự động gia hạn này giúp cho khách hàng sử dụng internet thoải mái mà không cần lo lắng về việc phát sinh cước phí thêm mỗi ngày.

Vậy qua bài viết chia sẻ của chúng tôi, bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc “gói MT7 có tự gia hạn không” rồi đúng không? Thực sự là mà nói, MT7 là gói cước 3G trong ngày giúp khách hàng có thể truy cập internet tốc độ cao và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, nhờ vào tính năng không tự động gia hạn của gói cước này. Điều này khiến cho khách hàng yên tâm, thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng về vấn đề phát sinh chi phí sang ngày hôm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *