3 cách giúp khách hàng kiểm tra nhật ký cuộc gọi Viettel đơn giản

Khi sử dụng thuê bao của Viettel, chắc chắn sẽ có lúc bạn phải kiểm tra nhật ký cuộc gọi để phục vụ cho 1 mục đích nào đó cho mình. Vậy bạn đã biết cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi Viettel như thế nào chưa? Nếu chưa? Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn khách hàng của Viettel kiểm tra nhật ký cuộc gọi một cách nhanh nhất dưới đây:

Vì sao khách hàng phải kiểm tra nhật ký cuộc gọi Viettel

Hiện nay, Viettel là đơn vị nhà mạng viễn thông được khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng. Qua đó khi sử dụng thuê bao di động của nhà mạng này, đã có lúc bạn muốn kiểm tra nhật ký cuộc gọi đến, đi, nhỡ trong 1 thời gian cụ thể nào đó. Vậy bạn đã biết tại sao khách hàng lại muốn kiểm tra nhật ký cuộc gọi của mình không? Dưới đây là 1 số lý do vô cùng thiết thực của việc kiểm tra nhật ký cuộc gọi Viettel:

Vì sao khách hàng phải kiểm tra nhật ký cuộc gọi của Viettel
Vì sao khách hàng phải kiểm tra nhật ký cuộc gọi của Viettel
 • Điều tra bằng chứng ngoại phạm, ngoại tình hay những chứng cứ liên quan tới tội phạm nào đó.
 • Tìm người thân bỏ nhà đi hay khi bạn muốn quản lý, giám sát một ai đó.
 • Tìm người bị mất tích, đối tượng bỏ trốn…

Trong các trường hợp trên, khách hàng thường hay phải tiến hành kiểm tra nhật ký cuộc gọi. Bằng cách này, bạn sẽ biết thêm được nhiều thông tin để phục vụ cho việc điều tra của mình.

3 cách giúp khách hàng kiểm tra nhật ký cuộc gọi của Viettel

Để kiểm tra nhật ký cuộc gọi cho thuê bao di động của Viettel. Bạn hãy sử dụng 1 trong 3 cách mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây:

Kiểm tra nhật ký cuộc gọi trên điện thoại

Đây được xem là cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi mà khách hàng hay sử dụng nhất. Bởi vì hiện nay các dòng điện thoại thông minh đều lưu lại những thông tin cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, cuộc gọi nhỡ gần đây. Bên cạnh đó có một số dòng điện thoại còn lưu lại nhật ký cuộc trong với thời gian là 30 ngày.

Kiểm tra nhật ký cuộc gọi trên điện thoại
Kiểm tra nhật ký cuộc gọi trên điện thoại

Qua đó khách hàng khi muốn kiểm tra nhật ký cuộc gọi Viettel, bạn hãy chọn vào mục “gần đây” nằm trong ứng dụng điện thoại của mình. Bằng cách này, bạn sẽ tra cứu được thông tin nhật ký cuộc gọi nhỡ, cuộc gọi đi, cuộc gọi đến trên điện thoại của mình.

Sử dụng ứng dụng My Viettel để kiểm tra nhật ký cuộc gọi

Trong trường hợp không may người dùng đã xóa đi mất lịch sử nhật ký cuộc gọi của mình. Lúc này bạn không thể áp dụng cách 1 để kiểm tra nhật ký cuộc gọi của Viettel. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng ứng dụng My Viettel để làm việc này một cách tốt nhất. Chỉ cần khách hàng tải và cài đặt ứng dụng My Viettel vào điện thoại di động của mình. Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để kiểm tra được nhật ký cuộc gọi cho thuê bao của mình.

Sử dụng ứng dụng My Viettel để kiểm tra nhật ký cuộc gọi
Sử dụng ứng dụng My Viettel để kiểm tra nhật ký cuộc gọi
 • Khách hàng đăng nhập vào tài khoản của mình trên ứng dụng My Viettel. Sau đó, bạn kích vào mục “tra cước” xuất hiện trên giao diện chính của ứng dụng.
 • tiến đến, bạn chọn vào mục thời gian muốn xem cước phí cũng như lịch sử của các cuộc gọi.
 • Chọn cước cuộc gọi ngoại mạng hay nội mạng để kiểm tra nhật ký cuộc gọi theo yêu cầu của khách hàng. Lúc này sệ thống sẽ gửi 1 mã OTP về tin nhắn điện thoại. Bạn hãy nhập mã này vào My Viettel để kiểm tra được nhật ký cuộc gọi của mình nhé.

Kiểm tra nhật ký cuộc gọi tại trang chủ chính thức của Viettel

 • Khách hàng truy cập vào website chính thức của Viettel và đăng nhập bằng tài khoản của mình vào.
 • Chọn mục “Tra cước” -> Chọn “Mốc thời gian để tra cước cuộc gọi Viettel” theo yêu cầu của bạn -> Sau đó, bạn nhấn vào “Tra cứu” để tiếp tục các bước kiểm tra nhật ký cuộc gọi Viettel cho mình.
 • Khách hàng sẽ nhận được kết quả nhật ký cuộc gọi về điện thoại di động của mình. Tại đây bạn sẽ biết được các cuộc gọi đến, gọi đi của mình có cước phí là bao nhiêu? Cùng với đó là chi tiết danh sách nhật ký các cuộc gọi của khách hàng.

Khi kiểm tra nhật ký cuộc gọi Viettel cần lưu ý những vấn đề nào?

Kiểm tra nhật ký cuộc gọi Viettel cần lưu ý những vấn đề nào?
Kiểm tra nhật ký cuộc gọi Viettel cần lưu ý những vấn đề nào?
 • Khách hàng nếu muốn kiểm tra nhật ký cuộc gọi cả đi và đến thì bạn nên dùng cách 1. Trường hợp bạn kiểm tra nhật ký cuộc gọi bằng ứng dụng My Viettel hay website của họ. Cách này chỉ giúp bạn tra cứu được cuộc gọi đi cho thuê bao di động mà mình đang sử dụng mà thôi.
 • Khách hàng cần đảm bảo thiết bị di động có kết nối mạng internet. Khi bạn sử dụng cách thứ 2 và thứ 3 để kiểm tra nhật ký cuộc gọi cho thuê bao Viettel của mình.
 • Hãy chọn thời gian kiểm tra nhật ký cuộc gọi phù hợp với mục đích của mình. Chẳng hạn như: 7 ngày gần nhất, 30 ngày gần nhất…

Tóm lại tùy vào điều kiện và tình huống của khách hàng, bạn hãy chọn 1 trong 3 cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi Viettel mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Hy vọng với những thông tin từ bài viết, bạn đã biết cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi nhanh nhất. Bên cạnh đó, khách hàng được biết thêm nhiều thông tin hữu ích từ việc sử dụng dịch vụ mạng của thuê bao Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *