3 cách giúp bạn lấy lại mật khẩu zalo bằng số điện thoại khác trong 1 phút

Zalo hiện đang là ứng dụng nhắn tin, gọi điện trực tuyến được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên đôi khi vì một lý do nào đó mà bạn lại đánh mất mật khẩu Zalo. Điều này khiến cho việc truy cập vào Zalo không thực hiện được? Vậy bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại khác như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 gợi ý lấy lại mật khẩu Zalo nhanh nhất cho bạn nhé.

Nguyên nhân khiến mật khẩu zalo điện thoại bạn bị mất

Trước khi đi vào tìm hiểu về cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại khác. Chúng tôi muốn khách hàng biết được một số nguyên nhân khiến bạn bị mất mật khẩu Zalo. Đó là:

Nguyên nhân khiến mật khẩu zalo điện thoại bạn bị mất
Nguyên nhân khiến mật khẩu zalo điện thoại bạn bị mất
 • Bạn đánh mất điện thoại chứa thông tin đăng nhập tài khoản Zalo của bạn.
 • Khách hàng bị mất tài khoản Zalo trong khi số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo lại là tên người khác. Trường hợp này là do khách hàng sử dụng sim không chính chủ để tạo tài khoản Zalo.
 • Do người khác truy cập trái phép vào tài khoản Zalo của khách hàng.
 • Do tài khoản Zalo của khách hàng bị người khác chiếm đoạt và họ tiến hành đổi số điện thoại đăng ký Zalo.

Nếu bạn bị mất tài khoản Zalo do những nguyên nhân mà chúng tôi đưa ra ở trên. Lúc này, bạn sẽ phải lấy lại mật khẩu Zalo bằng chính số điện thoại khác. Vậy cách lấy lại mật khẩu Zalo như thế nào? Hãy cùng làm theo hướng dẫn gợi ý mà chúng tôi đưa ra ngay sau đây.

Những cách giúp bạn lấy lại mật khẩu zalo bằng số điện thoại khác

Vì Zalo có tính bảo mật vô cùng cao vì thế việc lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại khác không phải là chuyện dễ dàng. Qua đó, bạn cần làm theo đúng với hướng dẫn các cách mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Lấy lại mật khẩu Zalo khi mất điện thoại

Nếu bạn bị mất mật khẩu Zalo do đánh mất điện thoại thường xuyên đăng nhập vào Zalo. Lúc này, bạn sẽ lấy lại mật khẩu Zalo theo cách sau:

Lấy lại mật khẩu Zalo khi mất điện thoại
Lấy lại mật khẩu Zalo khi mất điện thoại
 • Khách hàng cần liên hệ với nhà mạng để được yêu cầu chặn 1 chiều cho điện thoại của mình. Nếu khách hàng sử dụng điện thoại iPhone thì hãy thực hiện việc khóa iCloud.
 • Khách hàng đến các điểm giao dịch của nhà mạng để làm lại sim. Sau đó, bạn sẽ phải chờ 1 thời gian để lấy lại sim làm lại chính chủ của mình.
 • Sau khi làm lại sim thành công, bạn sẽ tiến hành đăng nhập vào tài khoản Zalo bằng chính số điện thoại đã làm lại. Sau đó, bạn kích vào “Quên mật khẩu” và hoàn thiện các bước hướng dẫn của hệ thống để lấy lại mật khẩu Zalo nhanh nhất.

Lấy lại mật khẩu Zalo khi đổi số điện thoại

Khách hàng không may đăng ký tài khoản Zalo bằng số điện thoại không chính chủ. Lúc này, bạn nếu muốn thay đổi tài khoản Zalo sang số điện thoại chính chủ. Bạn cần làm như sau:

Vào Quản lý tài khoản tại Zalo
Vào Quản lý tài khoản tại Zalo
 • Khách hàng đăng nhập lại vào tài khoản Zalo bằng số điện thoại cũ của mình. Sau đó, bạn chọn vào mục “Quản lý tài khoản” rồi nhấn sang mục “Đổi số điện thoại”.
 • Tại mục số “Đổi số điện thoại”, bạn nhập vào chính xác số điện thoại mới (Phải là số điện thoại chính chủ của bạn). Sau đó, bạn nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Sau khi nhấn “Tiếp tục” bạn sẽ nhận được 1 mã kích hoạt được gửi về sms số điện thoại mới. Lúc này bạn hãy sử dụng mã này để kích hoạt lại cho tài khoản Zalo của mình là xong.
Nhấn Tiếp tục để hoàn thành việc lấy lại mật khẩu zalo bằng số điện thoại khác
Nhấn Tiếp tục để hoàn thành việc lấy lại mật khẩu zalo bằng số điện thoại khác

Cuối cùng sau khi đổi số điện thoại thành công, bạn hãy đăng nhập vào Zalo bằng số điện thoại mới. Lúc này, danh sách ở số điện thoại cũ của bạn vẫn được cập nhật đầy đủ trong danh bạ Zalo.

Lấy lại mật khẩu Zalo do bị hack tài khoản

Hack tài khoản Zalo là trường xảy ra khá phổ biến đối với người dùng ứng dụng này. Vì thế khi phát hiện tài khoản Zalo của mình bị hack, bạn cần nhanh chóng làm theo hướng dẫn dưới đây để lấy lại mật khẩu Zalo bằng số điện thoại khác nhanh nhất:

Lấy lại mật khẩu Zalo do bị hack tài khoản
Lấy lại mật khẩu Zalo do bị hack tài khoản
 • Đầu tiên bạn hãy kiểm tra lịch sử đăng nhập vào Zalo của mình trong thời gian gần nhất là khi nào?
 • Sau đó bạn sử dụng thông tin này để tìm ra đối tượng khả nghi đã nén dùng và đánh cắp tài khoản Zalo và dùng trộm điện thoại của bạn. Bởi vì khi họ dùng Zalo của bạn và muốn đổi số điện thoại để lấy mật khẩu. Chắc chắn lúc này họ sẽ phải dùng điện thoại đăng ký Zalo của bạn để lấy tin nhắn mã xác minh.
 • Do vậy mà bằng cách trên, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được thủ phạm muốn chiếm đoạt tài khoản Zalo của mình. Đồng thời sau khi lấy lại tài khoản Zalo, bạn đừng quên đổi lại mật khẩu để nâng cao tính bảo mật cho tài khoản của mình.

Bài viết đã chia sẻ xong đến bạn những cách lấy lại mật khẩu zalo bằng số điện thoại khác vô cùng hiệu quả. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm về 1 mẹo khi sử dụng zalo. Bằng cách này, bạn sẽ thoải mái sử dụng ứng dụng zalo trên điện thoại để liên lạc với bạn bè, kể cả khi bị mất. Bạn cũng sẽ lấy lại mật khẩu tài khoản một cách dễ dàng và kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *