Hướng dẫn cách cài đặt ma so nhac cho Viettel mien phi mới nhất

Để thay thế những tiếng tút tút nhàm chán và đơn điệu khi bạn bè gọi tới thuê bao của bạn. Khách hàng thường chọn cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel mà mình đang sử dụng. Tuy nhiên khi thuê bao cài đặt nhạc chờ, bạn sẽ phải bỏ ra một mức chi phí mỗi tháng. Điều này lại khiến cho nhiều khách hàng “tiếc tiền” lại không dám cài nhạc chờ cho thuê bao của mình. Chính vì thế mà trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn mã số nhạc chờ Viettel miễn phí.

Lợi ích của việc cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel

Thuê bao khi không cài đặt nhạc chờ sẽ có tiếng tút tút khi người khác gọi đến. Điều này tạo cảm giác nhàm chán và đơn điệu đối với người nghe. Chính vì thế mà Viettel đã tung ra gói cước cài đặt nhạc chờ cho thuê bao của khách hàng. Qua đó, những tiếng tút tút sẽ được thay thế bởi những bản nhạc chờ vô cùng thú vị.

Nhạc chờ cho thuê bao Viettel giúp bạn thể hiện cá tính
Nhạc chờ cho thuê bao Viettel giúp bạn thể hiện cá tính

Bên cạnh đó việc cài đặt nhạc chờ cho thuê bao Viettel sẽ giúp người dùng thể hiện được phong cách của mình. Khi người khác gọi đến bạn, họ sẽ lắng nghe những bản nhạc chờ và biết được cá tính của bạn.

Tuy nhiên khi khách hàng đăng ký dịch vụ nhạc chờ của Viettel. Họ sẽ phải bỏ ra một khoản phí để duy trì dịch vụ này. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy “e ngại” và không muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ này nữa. Do vậy mà việc cài đặt mã số nhạc chờ Viettel miễn phí đang là chủ đề mà nhiều người quan tâm. Ở phần nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn tới bạn cách đăng ký nhạc chờ miễn phí cho thuê bao di động của Viettel.

Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ cho thuê bao Viettel không mất phí

Khách hàng khi sử dụng cách đăng ký nhạc chờ Viettel miễn phí này. Bạn sẽ được miễn phí cước khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ mà Viettel cung cấp. Dưới đây sẽ là 3 cách giúp bạn đăng ký nhạc chờ Viettel miễn phí.

Cài nhạc chờ miễn phí của Viettel theo mã số bài hát

Khách hàng khi muốn đăng ký nhạc chờ miễn phí của Viettel theo mã số bài hát. Điều đầu tiên bạn cần làm đó là:

Cài nhạc chờ miễn phí của Viettel theo mã số bài hát
Cài nhạc chờ miễn phí của Viettel theo mã số bài hát
  • Khách hàng truy cập vào địa chỉ website chính thức của Viettel để tìm kiếm các mã số bài hát nhạc chờ mà mình yêu thích.
  • Sau khi khách hàng biết được mã số bài hát mà mình yêu thích và muốn cài đặt nhạc chờ miễn phí. Lúc này, bạn hãy cầm điện thoại lên và soạn tin nhắn theo cú pháp: BH Masobaihat gửi tới 1221.

Khách hàng muốn cài đặt mã số nhạc chờ Viettel miễn phí cho thuê bao di động nào. Bạn sẽ sử dụng chính số thuê bao đó để tiến hành đăng ký nhạc chờ Viettel theo cú pháp mà chúng tôi chia sẻ ở trên.

Cài nhạc chờ miễn phí của Viettel theo tên bài hát mà bạn yêu thích

Cài đặt nhạc chờ miễn phí của Viettel theo tên bài hát cũng giống như mã số bài hát. Qua đó, người chơi cần truy cập vào trang chủ của IMUZIK Viettel để tìm kiếm tên bài hát mà mình yêu thích. Bằng cách, bạn nhấn vào mục tìm kiếm rồi gõ tên bài hát mà mình thích để xem bài hát bạn muốn cài làm nhạc chờ có trên hệ thống của Viettel hay không?

Cài nhạc chờ miễn phí của Viettel theo tên bài hát mà bạn yêu thích
Cài nhạc chờ miễn phí của Viettel theo tên bài hát mà bạn yêu thích

Sau đó, bạn tiến hành soạn tin nhắn với cú pháp: BH Tenbaihat rồi gửi tới 6095. Trong đó tên bài hát sẽ phải viết liền và không được chứa dấu cách. Lúc này Viettel sẽ gửi lại tin nhắn với nội dung phản hồi bao gồm mã số của bài hát mà bạn muốn cài đặt. Tại đây, bạn sẽ lựa chọn bản nhạc được cắt từ bài hát mà mình yêu thích theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Tải nhạc chờ Viettel tại website Imuzik Viettel

Tải mã số nhạc chờ Viettel miễn phí trực tiếp tại website của IMUZIK. Đây chính là cách làm thứ 3 để bạn có thể đăng ký nhạc chờ miễn phí khi sử dụng thuê bao di động của Viettel. Cách làm này khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như sau:

Tải nhạc chờ Viettel tại website Imuzik Viettel
Tải nhạc chờ Viettel tại website Imuzik Viettel
  • Khách hàng truy cập vào trang chủ của IMUZIK Viettel. Sau đó, bạn tiến hành tìm kiếm bài hát mà mình yêu thích bằng cách gõ tên bài hát vào mục tìm kiếm.
  • Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn những đoạn nhạc được cắt từ bài hát mà khách hàng muốn sử dụng làm nhạc chờ cho thuê bao của mình. Lúc này khách hàng hãy làm theo những hướng dẫn mà hệ thống đưa ra. Bằng cách này, bạn sẽ cài đặt được bản nhạc chờ miễn phí mà mình yêu thích cho thuê bao di động của khách hàng.

Nói chung trong 3 cách cài đặt nhạc chờ miễn phí cho thuê bao của Viettel ở trên. Phần đa khách hàng đều lựa chọn cách đầu tiên để cài đặt nhạc chờ là chủ yếu.

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ tới bạn về cách cài đặt mã số nhạc chờ Viettel miễn phí không mất tiền. Qua nội dung bài viết này, hy vọng khách hàng đã biết đăng ký dịch vụ nhạc chờ cho thuê bao Viettel của mình 1 cách miễn phí hoàn toàn. Cuối cùng bạn đừng quên lựa chọn những bản nhạc chờ mà mình yêu thích để thể hiện phong cách của chính mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *