Cách mua sim 4g Thái Lan tại Việt Nam không phải ai cũng biết

Khi khách hàng đang có dự định đi du lịch tại Thái Lan và vẫn muốn được trải nghiệm dịch vụ internet tốc độ cao để lướt web mọi lúc mọi nơi. Chính vì nhu cầu này mà khách hàng thường đưa ra lựa chọn mua sim 4g Thái Lan tại Việt Nam. Vậy bạn đã biết cách mua sim 4G Thái Lan ở nước ta như thế nào chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt sim Thái Lan tại Việt Nam chuẩn nhất.

Khách hàng có nên mua sim 4g Thái Lan tại Việt Nam hay không?

Có một sự thật là không phải chỗ nào ở Thái Lan cũng có mạng internet “chùa” cho bạn sử dụng. Vì thế nếu bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến du lịch dài ngày tại Thái Lan. Bạn nên chuẩn bị 1 chiếc sim 4g Thái Lan tại Việt Nam đã được kích hoạt kết nối internet. Điều này giúp cho khách hàng có thể lướt web và chat chit thả ga, gọi video với bạn bè mà không cần lo lắng về tình trạng không có mạng.

Khách hàng nên mua sim 4g Thái Lan tại Việt Nam
Khách hàng nên mua sim 4g Thái Lan tại Việt Nam

Chính vì lý do trên mà việc mua sim 4g Thái Lan tại Việt Nam là điều vô cùng cần thiết. Chắc chắn chiếc sim này sẽ không thể thiếu được trong hành trình du lịch tại đất nước Thái Lan của bạn. Còn về cách mua dòng sim 4g Thái Lan tại Việt Nam như thế nào? Bạn hãy tiếp tục tham khảo phần nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Sim 4G Asia 8 nước tại Việt Nam

Sim 4G Asia chính là dòng sim giúp khách hàng có thể sử dụng trong 8 nước, trong đó có cả Thái Lan. Chính vì thế mà khách hàng có thể chọn dòng sim này để phục vụ cho chuyến du lịch tại đất nước Thái Lan xinh đẹp. Bởi vì khi mua sim 4g Asia Thái Lan tại Việt Nam, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm sau:

Sim 4G Asia 8 nước tại Việt Nam
Sim 4G Asia 8 nước tại Việt Nam
  • Truy cập internet 3GB với tốc độ cao và miễn phí hoàn toàn.
  • Sim 4G Asia cho phép khách hàng sử dụng trong 8 quốc gia, đó là: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, Lào, Philippines, HongKong, Cambodia.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể nhận sim 4G Asia tại bất cứ tỉnh thành nào tại Việt Nam mà không phải trả thêm cước phí. Điều này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian của mình.
  • Sim 4G Asia được bán với giá 265.000 VNĐ cho 1 sim tại Divui ở TP Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn nhận mua sim 4g Thái Lan tại Việt Nam

Khách hàng sau khi đặt mua sim 4g Thái Lan tại Việt Nam thành công. Lúc này, bạn sẽ có quyền đưa ra 2 lựa chọn nhận sim như sau:

Nhận sim 4g Thái Lan tại Việt Nam tại nhà

Khách hàng có thể chọn địa chỉ nhận sim sim 4g Thái Lan tại Việt Nam ngay tại nhà của mình. Chỉ cần bạn cung cấp địa chỉ nơi ở chính xác của mình trong phần địa chỉ giao sim là xong. Trong đó thời gian khách hàng nhận sim được quy định như sau:

Mua sim 4g Thái Lan tại Việt Nam giúp bạn lướt facebook thỏa thích
Mua sim 4g Thái Lan tại Việt Nam giúp bạn lướt facebook thỏa thích
  • Khách hàng sinh sống và làm việc tại các quận huyện thuộc vào TP HCM: Khách hàng sẽ chờ 1 ngày là sim được giao thành công tới nơi.
  • Khách hàng sinh sống ở các quận huyện khác và khu vực Hà Nội: Bạn sẽ phải chờ 3 ngày để nhận sim, thời gian tính từ lúc bạn đăng ký mua sim thành công. Bên cạnh đó, thời gian 3 ngày này sẽ không tính thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ.

Nhận sim 4g Thái Lan tại Việt Nam tại Divui

Khách hàng khi muốn nhận sim 4g Thái Lan tại Việt Nam tại Divui. Bạn cần gọi điện tới tổng đài hotline của Divui để thông báo về mã đơn hàng của mình và thời gian để nhận sim. Sau đó khi tới văn phòng giao dịch của Divui, bạn chỉ cần đọc mã đơn hàng là sẽ nhận được sim. Với thời gian nhận sim sẽ là:

  • 8h30-18h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.
  • 9h00-17h00 các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Cách kích hoạt và sử dụng Sim 4G Thái Lan

Khách hàng sau khi nhận sim 4g Thái Lan tại Việt Nam, bạn cần phải thực hiện thêm thao tác kích hoạt để có thể sử dụng được sim. Qua đó cách thức kích hoạt sim 4G Thái Lan cũng giống với sim Việt Nam bình thường. Bạn có thể làm tương tự theo như hướng dẫn dưới đây:

Đánh giá về sim 4G Thái Lan tại Việt Nam
Đánh giá về sim 4G Thái Lan tại Việt Nam
  • Đầu tiên, khách hàng hãy lắp thẻ sim vào điện thoại di động của mình. Sau đó, bạn bật “Chuyển vùng dữ liệu”, mục này nằm ở trong phần Mạng di động ở cài đặt điện thoại.
  • Sau khi vào chuyển vùng di động, bạn hãy kích chọn vào Tìm kiếm -> Chọn kết nối với mạng “DTAC”. Đây chính là mạng di động khi khách hàng muốn truy cập internet ở Thái Lan là xong.

Sau khi sim được kích hoạt thành công, bạn sẽ thực hiện được các cuộc gọi đến với bạn bè người thân của mình. Đặc biệt khi bạn sử dụng các gói cước hòa mạng internet, bạn còn có thể lướt web, chat chit thoải mái với bạn bè của mình.

Như vậy việc mua sim 4g Thái Lan tại Việt Nam không khó khi bạn làm theo hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết. Chúc bạn sẽ có những giây phút du lịch thú vị và tuyệt vời nhất tại đất nước Thái Lan. Chắc chắn khi khách hàng sử dụng sim 4g Thái Lan tại Việt Nam, bạn sẽ thoải mái lướt web, chụp ảnh, gọi điện…và làm bất cứ những điều mình thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *