Góc giải đáp: Sim không chính chủ có làm lại được không?

Nhiều khách hàng thường hay đặt ra câu hỏi về việc sim không chính chủ có làm lại được không? Đối với câu trả lời này, chúng tôi xin trả lời là có. Còn về cụ thể cách làm lại sim thành chính chủ như thế nào? Khosim xin được mách bạn cụ thể trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Cách đăng ký sim Mobifone không chính chủ

Sim không chính chủ có làm lại được không? Khách hàng hoàn toàn có thể làm lại sim không chính chủ khi sử dụng thuê bao di động của nhà mạng Mobifone. Với thủ tục vô cùng đơn giản mà chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn dưới đây:

Sim không chính chủ có làm lại được không?
Sim không chính chủ có làm lại được không?

Đối với sim Mobi trả trước

Nếu khách hàng là chủ nhân đang sử dụng sim trả trước của Mobifone không chính chủ. Bạn hãy mang theo chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước của mình đến tại những đại lý của Mobifone trên toàn quốc.

Sau đó bạn cung cấp thật chính xác 5 thuê bao mà bạn thường xuyên liên lạc nhất. Cùng với đó là những thông tin liên quan tới mệnh giá thẻ nạp gần đây, thời gian kích hoạt sim mà nhân viên của Mobifone yêu cầu. Bằng cách này, bạn sẽ đăng ký thành công cho sim Mobifone không chính chủ mà mình đang sử dụng.

Đối với sim Mobi trả sau

Để đăng ký làm lại sim Mobifone trả sau không chính chủ. Bạn cũng cần đến tại đại lý giao dịch của Mobifone, sau đó bạn cung cấp các loại giấy tờ mà nhà mạng yêu cầu. Đó là: Thẻ căn cước, chứng minh thư nhân dân, một số thông tin giống như cách đăng ký lại chính chủ của sim trả trước.

Cách làm lại sim Mobi trả sau không chính chủ
Cách làm lại sim Mobi trả sau không chính chủ

Sau đó nhân viên của Mobifone sẽ tiến hành xác minh thông tin và hoàn thành thủ tục đăng ký lại sim chính chủ cho thuê bao của bạn. Nói chung việc làm lại sim Mobifone không chính chủ vô cùng đơn giản. Điều này cũng như việc bạn đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao di động Mobifone mới của mình mà thôi.

Cách đăng ký lại sim Viettel không chính chủ

Sim không chính chủ có làm lại được không, nếu như khách hàng đang sử dụng thuê bao của Viettel. Với thắc mắc này, chúng tôi xin trả lời là có làm lại được. Cụ thể cách làm lại sim Viettel không chính chủ được thực hiện đơn giản như sau:

Cách đăng ký lại sim Viettel không chính chủ
Cách đăng ký lại sim Viettel không chính chủ
  • Đầu tiên khách hàng hãy gọi điện ngay tới đường dây nóng của Viettel là 19009198. Khi khách hàng phát hiện sim của mình đang gặp sự cố, bị mất hoặc người khác chiếm đoạt mất. Bằng cách này, bạn sẽ yêu cầu nhà mạng Viettel khóa sim để tránh việc bị người chiếm đoạt sim sử dụng thuê bao của khách hàng sai mục đích.
  • Sau khi thông báo khóa sim xong, bạn hãy đến các điểm giao dịch của Viettel gần nhất để được hướng dẫn làm lại sim.
  • Khi đến tại các điểm giao dịch của Viettel, nhân viên của nhà mạng sẽ đưa ra cho bạn phiếu yêu cầu thay đổi dịch vụ. Lúc này khách hàng cần điền đầy đủ thông tin yêu cầu trên phiếu này mà Viettel yêu cầu. Chẳng hạn như: Chứng minh thư bản gốc, 5-10 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc, số dư tài khoản hiện còn, mệnh giá thẻ nạp gần đây…

Sau khi các thông tin làm lại sim Viettel không chính chủ được điều đầy đủ vào phiếu. Bạn hãy chờ đợi khoảng 15 đến 20 phút để nhân viên của Viettel sẽ hoàn thành nốt các thủ tục làm lại sim cho bạn.

Sim không chính chủ có làm lại được không? Cách đăng ký cho sim Vinaphone

Khách hàng khi có nhu cầu làm lại sim Vinaphone cho thuê bao không chính chủ của mình khi bị mất hay hỏng. Bạn cần phải chuẩn bị trước những thông tin và các loại giấy tờ mà Vinaphone yêu cầu như sau khi đến tới điểm giao dịch:

Cách đăng ký sim không chính chủ Vinaphone khi bị mất đơn giản
Cách đăng ký sim không chính chủ Vinaphone khi bị mất đơn giản
  • Khách hàng cần cung cấp chính xác 5 số điện thoại di động mà bạn thường xuyên liên lạc trong vòng 3 tháng trở lại đây. Số điện thoại này có thể là số nội mạng Vinaphone hoặc ngoại mạng cũng được.
  • Khách hàng cần ghi nhớ số dư có trong tài khoản của mình trước thời điểm sim không chính chủ bị mất hoặc đăng ký làm lại.
  • Thông tin thẻ cào điện thoại với mệnh già là bao nhiêu trong lần nạp thẻ gần nhất hiện nay.
  • Một số các thông tin giấy tờ dùng cho việc đăng ký làm lại sim Vinaphone không chính chủ như: Chứng minh thư nhân dân (Nếu bạn là công dân nước Việt Nam), hộ chiếu (Nếu bạn là người nước ngoài định cư tại Việt Nam).
  • Khách hàng cần chuẩn bị cước làm lại sim không chính chủ của Vinaphone là 25.000 vnd áp dụng cho 1 sim. Mức cước phí này đã bao gồm cả phần thuế VAT.

Sau khi khách hàng chuẩn bị xong xuôi các loại giấy tờ cần thiết mà chúng tôi đã đưa ra ở trên. Bạn hãy đến tại các điểm giao dịch của Vinaphone để hoàn thành nốt các thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên. Qua đây thì bạn đã biết sim không chính chủ có làm lại được không rồi phải không?

Vậy là với câu hỏi thắc mắc về vấn đề sim không chính chủ có làm lại được không? Chúng tôi đã trả lời khá đầy đủ và chính xác cho bạn đọc trong bài viết trên. Còn về việc đăng ký lại sim không chính chủ như thế nào? Bạn đừng quên làm theo cách mà chúng tôi đã hướng dẫn khá chi tiết cho từng thuê bao di động mà bạn đang sử dụng ở bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *