Góc chia sẻ: Thanh lý kho sim Viettel 10 số đẹp, giá rẻ

Việc mua sim Viettel chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay. Bạn có thể đăng ký mua sim mới hoặc từ các đợt thanh lý kho sim Viettel 10 số của các cửa hàng. Vậy tại sao phải thanh lý. Những sim Viettel 10 số được thanh lý có giá thành như thế nào?

Tại sao phải thanh lý kho sim Viettel 10 số?

Thanh lý kho sim viettel 10 số
Thanh lý kho sim viettel 10 số

Gần đây, chúng ta thường nghe nhiều doanh nghiệp kinh doanh sim số đẹp thanh lý kho sim Viettel 10 số. Vậy thực chất sự việc này là như thế nào?

Có lẽ bạn không biết, hiện nay, các nhà mạng lớn tại Việt Nam hầu như đều áp dụng chính sách giữ sim nhiều nhất 1 năm kể từ ngày xuất kho. Nói một cách dễ hiểu, sim số mỗi khi xuất từ kho sim nhà mạng phải được kích hoạt 112 tháng nếu không sẽ bị thu hồi và vô hiệu hóa. Mục đích của các nhà mạng là hạn chế tối đa tài nguyên số.

Bên cạnh đó, Bộ Thông tin và Truyền thông cũng theo sát gắt gao vấn đề đăng ký sim ảo. Từ ngày 1/6/2019, mỗi chứng minh nhân dân chỉ được đăng ký tối đa 3 sim. Vì thế, mỗi người phải thận trọng và chọn lọc trong mỗi lần đăng ký sim.

HAi nguyên nhân lớn này đã tác động trực tiếp đến việc kinh doanh sim số vốn tưởng là an toàn và ít rủi ro của các đại lý trên toàn quốc. Thay vì ôm một số lượng không nhỏ sim số, đặc biệt là sim 10 số và chờ đến ngày bị thu hồi. Các doanh nghiệp, đại lí buộc phải thanh lý kho sim 10 số, thậm chí với giá rất rẻ.

Những loại sim Viettel nào thường được thanh lý?

Những loại sim Viettel nào được thanh lý?
Những loại sim Viettel nào được thanh lý?

Sim Viettel được xả kho thanh lý bởi các đại lý thường là những sim số được ôm lâu và sắp hết hạn kích hoạt nên có khu cầu bán ra để thu hồi vốn tránh tình trạng thua lỗ. Vì thế những sim này thường thường được bán với giá khá rẻ. 

Tuy nhiên, trường hợp này không áp dụng nhiều cho sim 10 số Viettel. Vì từ giữa năm 2019, Viettel đã chính thức k sản xuất sim 10 số mà thực hiện chuyển đổi sim 10 số sang sim 11 số. Vì thế, sim 10 số trên thị trường đã ít mà sim số đẹp lại càng hiếm. Giá thành tương đối cao. Các sim 10 số giá rẻ được địa lí tung ra hầu hết và sim tồn kho, được ôm lâu ngày và số không đẹp chỉ được tính là dễ nhớ.

Sim Viettel 10 số thường được thanh lý với giá bao nhiêu?

Sim số đẹp Viettel thanh lý giá bao nhiêu?
Sim số đẹp Viettel thanh lý giá bao nhiêu?

Các cửa hàng, doanh nghiệp thanh lý kho sim Viettel 10 số thường đưa ra nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, giá thanh lý sim Viettel 10 số thường giao động từ 100k đến 200k tùy.

  • Thanh lý sim kho sim Viettel 10 số 100k: Đây là những sim bình thường, hàng có dễ nhớ, phù hợp với sử dụng lâu dài. Nhóm sim này phù hợp với những người thu nhập bình dân, có nhu cầu sử dụng bình thường, không yêu cầu cao về sự sắp xếp số đẹp hay ý nghĩa phong thủy của chúng. Thường là 
  • Thanh lý sim kho sim Viettel 10 số 200k: đây là cái giá khách hàng phải trả nếu như muốn sở hữu một sim số đẹp, có ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn, tài lộc,… cho người sử dụng. Những sim này có hàng số được chọn lọc hơn, được sắp xếp có trật từ hơn, mở đầu thường là 098, 099,… hoặc các tổ hợp số 89, 68, 86, 79,… Nhóm khách hàng chính của những loại sim này là những người sưu tầm sim số đẹp, những nhà kinh doanh, buôn bán tin vào phong thủy, hy vọng mang lại may mắn, phát tài cho công việc làm ăn.

Mua sim Viettel 10 số ở đâu?

Để mua trực tiếp sim Viettel 10 số bạn có thể đến các cửa hàng Viettel để tìm hiểu. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn và tìm mua sim 10 số được bởi vì không phải của hàng nào cũng có nhu cầu cần thanh lý kho sim cũng như nếu có cũng rất hạ chế.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào các điểm giao dịch sim Viettel online để tham khảo thêm. KHi thực hiện mua sim online, bạn tuyệt đối phải thật cẩn thận với những chiêu trò, lwuaf bịp, mua sim số đẹp giá rẻ của những con buôn. Những mạng xã hội như Facebook, Zalo,… là nơi những người bán hàng có tâm địa xấu đặt bẫy khách hàng. Bạn có thể truy cập vào https://khosim.com/ để tham khảo và tìm hiểu thông tin chi tiết, lựa chọn và mua sim với gái thành hợp lý, hợp ý, an toàn.

Hướng dẫn mua sim Viettel phù hợp

Chọn sim số đẹp Viettel sao cho đúng cách
Chọn sim số đẹp Viettel sao cho đúng cách

Để mua được sim Viettel phù hợp, khi các doanh nghiệp thanh lí sim Viettel 10 số, nếu có nhu cầu bạn phải nhanh chóng tìm đến để lựa chọn những con sim phù hợp nhất với mình. nếu không,sẽ rất nhanh thôi, bạn sẽ không chọn được gì ngoài những tàn dư mà những người máu trước đã để lại.

Có 3 tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn sim số đẹp Viettel: hàng số đẹp, phù hợp với mệnh người dùng, ưu đãi về giá cước sử dụng. Sự tư vấn của nhân viên hay chủ của  hàng nơi bán sim là vô cùng cần thiết. Có thể bạn đã có kinh nghiệm mua sim số đẹp, nhưng trong một vài trường hợp, họ hiểu rõ hơn bạn.

Trên đây là một số thông tin chung về việc thanh lý kho sim Viettel 10 số của các đại lý kinh doanh sim số chuyên nghiệp cũng như một số kinh nghiệm mua sim được chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sim Viettel 10 số đẹp, rẻ và hợp với bản thân nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *