Thông tin mới nhất về thời gian làm việc của ngân hàng ACB theo từng khu vực

ACB có thời gian làm việc đều đặn từ ngày thứ 2 cho tới thứ 6 hàng tuần và sáng thứ 7. Tuy nhiên khung giờ làm việc của các chi nhánh ACB ở miền Bắc – Trung – Nam lại có điểm khác nhau rõ rệt. Hãy cùng tìm hiểu sự khác nhau về thời gian làm việc của ngân hàng ACB theo từng khu vực mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Thông tin ngân hàng Á Châu ACB

ACB hay còn được gọi với tên đầy đủ là: Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Á Châu. Đây chính là ngân hàng được xếp vào danh sách đầu tiên của những ngân hàng thương mại uy tín top 1 ở Việt Nam.

ACB: Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Á Châu
ACB: Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Á Châu

Với nhiều năm phát triển, ACB đã sở hữu rất nhiều các chi nhánh văn phòng con và hệ thống nhân viên lên tới 9 ngàn người. Qua đó, ACB cung cấp cho khách hàng rất nhiều các dịch vụ giao dịch khác nhau cho khách hàng. Với hệ thống đại lý Western Union là 850 và 11 ngàn máy ATM được đặt tại khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Mỗi chi nhánh của ACB sẽ có thời gian quy định giờ giấc làm việc khác nhau. Để biết được chúng xác thời gian làm việc của ngân hàng ACB, hãy tiếp tục tìm hiểu phần nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Thời gian làm việc của ngân hàng ACB từ thứ 2 đến thứ 6

ACB là ngân hàng có hệ thống chi nhánh con xuất hiện trải khắp các địa bàn trong cả nước. Đối với mỗi chi nhánh sẽ có thời gian làm việc khác nhau và chênh lệch khá nhiều. Để tránh tình trạng khách hàng đến tại điểm giao dịch của ACB nhưng chưa mở cửa. Chúng tôi xin đưa ra thời gian làm việc của ngân hàng ACB như sau:

Thời gian làm việc của ngân hàng ACB từ thứ 2 đến thứ 6
Thời gian làm việc của ngân hàng ACB từ thứ 2 đến thứ 6
 • ACB có giờ làm việc được quy định từ thứ 2 cho tới thứ 6 hàng tuần.
 • Thời gian làm việc buổi sáng bắt đầu từ 7h30 phút đến 11h30 phút.
 • Buổi chiều có thời gian làm việc từ 13h00 phút đến 16h30 phút.

Thời gian làm việc của ACB tại miền Bắc

Chi nhánh miền Bắc của ngân hàng Á Châu ACB có quy định làm việc khác nhau theo từng mùa. Cụ thể là:

 • Giờ làm việc mùa hè: Sáng: 7h30 – 11h30 và Chiều: 13h00 – 17h00.
 • Giờ làm việc mùa đông: Sáng: 8h00 – 12h00 và Chiều: 13h00 – 16h30.

Thời gian làm việc của ACB tại miền Trung

ACB ở khu vực miền Trung bao gồm những chi nhánh từ Phan Thiết cho tới Thanh Hóa và Nam Định. Cụ thể, thời gian làm việc của ngân hàng ACB tại miền Trung là như sau:

 • Giờ làm việc mùa hè: Sáng: 7h30 – 11h30 và Chiều: 13h30 – 17h00.
 • Giờ làm việc mùa đông: Sáng: 8h00 – 12h00 và Chiều: 13h00 – 16h30.

Thời gian làm việc của ACB tại miền Nam

Khu vực tỉnh phía Nam thường là nơi hay phải chịu ảnh hưởng của khí hậu khắc nghiệt. Vì thế mà thời gian làm việc của ACB được quy định trong cả năm như sau:

 • Buổi sáng văn phòng làm việc từ 7h30 đến 11h30 phút. Ở một số văn phòng giao dịch, họ làm việc sớm hơn là 7h00.
 • Buổi chiều văn phòng làm việc bắt đầu từ 13h00 đến 16h30.

Khách hàng không nên tiến hành thực hiện các giao dịch liên quan tới tiền mặt vào cuối giờ buổi chiều. Bởi vì một số văn phòng sẽ đóng cửa chốt tiền mặt sớm hơn giờ nghỉ là 30 phút.

ACB có làm việc làm thứ 7 hay không?

Khi tìm hiểu về thời gian làm việc của ngân hàng ACB, có khá nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi thắc mắc rằng: ACB có làm việc vào ngày thứ 7 hay không? Với thắc mắc này, các chuyên gia của Khosim xin được giải đáp như sau:

ACB có làm việc làm thứ 7 hay không?
ACB có làm việc làm thứ 7 hay không?

Hiện tại toàn bộ các chi nhánh văn phòng giao dịch của ACB đều làm việc vào các buổi sáng thứ 7 mỗi tuần. Tuy nhiên ACB chỉ đáp ứng những yêu cầu về việc thực hiện giao dịch tại quầy thông thường. Chẳng hạn như: Gửi tiền, rút tiền, mở thẻ…Những yêu cầu về tín dụng hay cho vay sẽ không làm việc vào ngày cuối tuần này.

Dịch vụ tài chính hỗ trợ trong giờ làm việc của ngân hàng Á Châu ACB

Khách hàng khi cần hỗ trợ về các giao dịch tài chính sau đây. Bạn mới nên đến tại trực tiếp quầy ngân hàng của ACB để giao dịch. Cụ thể là:

Dịch vụ tài chính hỗ trợ trong giờ làm việc của ngân hàng Á Châu ACB
Dịch vụ tài chính hỗ trợ trong giờ làm việc của ngân hàng Á Châu ACB
 • Mở tài khoản: Khách hàng có nhu cầu mở tài khoản để thanh toán, gửi tiền online hay gửi tiền tiết kiệm…
 • Khách hàng muốn thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền VNĐ hoặc tiền nước ngoài.
 • Khách hàng muốn thực hiện các giao dịch liên quan đến thanh toán hóa đơn điện thoại, vé tàu xe, vé máy bay, tiền điện hàng tháng…
 • Khách hàng muốn vay vốn mua xe, vay vốn mua nhà, vay vốn tiêu dùng, vay tiền du học…
 • Khách hàng muốn mở thẻ tín dụng của ngân hàng ACB.

Ngoài ra khi đến các điểm giao dịch của văn phòng ACB, khách hàng cần đến sớm hơn giờ đóng cửa là 20 phút. Thậm chí, bạn có thể gọi điện thông báo trước cho ngân hàng về việc giao dịch của mình. Bằng cách này, giao dịch của bạn khi thực hiện tại ACB không bị xảy ra sai sót nào.

Trên đây là các thông tin bổ ích về thời gian làm việc của ngân hàng ACB mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Qua bài viết, hy vọng bạn đã biết thêm thông tin về giờ giấc làm việc của ACB. Chúc bạn luôn có được những giao dịch thành công khi đến với ngân hàng Á Châu ACB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *