Chủ động giao dịch hơn với thời gian làm việc ngân hàng Vpbank

Nhiều khách hàng vẫn thường xuyên thắc mắc về thời gian làm việc ngân hàng Vpbank là như thế nào? Thời gian mở cửa và đóng cửa của ngân hàng Vpbank ra sao? Ngân hàng Vpbank có làm việc vào ngày thứ 7 hay không? Hàng loạt những câu hỏi được đặt ra về giờ giấc làm việc của ngân hàng Vpbank sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây:

Vpbank – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Vpbank là ngân hàng có thời gian thành lập khá sớm ở Việt Nam. Đặc biệt là trong quá trình hoạt động của họ, Vpbank đã có những bước đi vô cùng vững chắc và đầy chiến lược. Điều này khiến cho vị thế của họ tại Việt Nam ngày càng được khẳng định. Điển hình là số lượng khách hàng sử dụng ngân hàng Vpbank ngày càng một nhiều hơn. Đây chính là minh chứng cho sự uy tín, chất lượng về dịch vụ mà Vpbank mang lại cho khách hàng.

Vpbank - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng
Vpbank – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Vpbank hay còn được gọi là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập vào ngày 12/8/1993. Sau 28 năm hoạt động, Vpbank đã phát triển mạng lưới của mình với 219 điểm giao dịch và gần 24 ngàn cán bộ nhân viên.

Một thống kê gần đây cho thấy, vào tháng 9 của năm 2020, Vpbank đã đạt được doanh thu cao nhất là 28.3 ngàn tỷ đồng. Với lợi nhuận trước thuế đạt mức 9.4 ngàn tỷ đồng. Hiện tại trụ sở chính của Vpbank được đặt tại Tòa nhà VPBank Tower, Số 89 Láng Hạ – TP. Hà Nội.

Khi tìm hiểu thông tin về ngân hàng Vpbank, nhiều người cũng hay đặt ra câu hỏi thắc mắc về Thời gian làm việc ngân hàng Vpbank là bao giờ? Với thắc mắc này, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn trong phần nội dung dưới đây:

Thời gian làm việc của ngân hàng Vpbank

Khách hàng khi nắm rõ thời gian làm việc ngân hàng Vpbank sẽ giúp họ chủ động hơn trong việc đến quầy ngân hàng để giao dịch. Vậy thời gian làm việc của ngân hàng Vpbank vào những ngày nào trong tuần?

Thời gian làm việc của ngân hàng Vpbank mới nhất
Thời gian làm việc của ngân hàng Vpbank mới nhất
  • Vpbank có thời gian làm việc từ thứ 2 cho tới thứ 6 hàng tuần. Đối với các ngày lễ tết, ngân hàng sẽ có lịch thông báo nghỉ riêng tại website của Vpbank.
  • Thời gian làm việc buổi sáng bắt đầu từ 8h00 đến 12h00 và thời gian buổi chiều sẽ bắt đầu từ 13h30 cho đến 17h00. Thời gian làm việc này áp dụng cho tất cả các văn phòng hay điểm giao dịch của ngân hàng Vpbank.
  • Để phục vụ nhu cầu giao dịch tốt nhất cho khách hàng, có một số chi nhánh của Vpbank ở TP HCM và Hà Nội. Họ đã triển khai kế hoạch làm việc thông suốt từ 8h00 đến 17h00 (không nghỉ trưa) trong ngày.

Vpbank có làm việc ngày thứ 7 hay không?

Hiện tại, ngân hàng Vpbank có áp dụng chế độ mở cửa làm việc vào buổi sáng thứ 7 hàng tuần. Trong đó thời gian làm việc ngân hàng Vpbank buổi sáng vẫn theo kế hoạch bắt đầu từ 8h00 và kết thúc vào 12h00. Đối với buổi chiều và cả ngày chủ nhật, ngân hàng Vpbank sẽ không làm việc.

Vpbank có làm việc thứ 7
Vpbank có làm việc thứ 7

Sau khi nắm rõ được thời gian làm việc chính xác của ngân hàng Vpbank như thế nào? Khách hàng cũng cần lưu ý một số vấn đề sau khi đến giao dịch tại văn phòng làm việc của Vpbank. Đó là:

  • Khách hàng nên đến sớm hơn thời gian đóng cửa từ 15 cho tới 20 phút. Như vậy thì yêu cầu của bạn mới được nhân viên của Vpbank đáp ứng và xử lý kịp thời.
  • Khách hàng khi đến các điểm giao dịch của Vpbank cần lấy số thứ tự và làm theo đúng với hướng dẫn của nhân viên.
  • Khách hàng khi đến giao dịch tại Vpbank, bạn nên mang theo 1 số giấy tờ có liên quan như: Hộ chiếu, thẻ căn cước, chứng minh thư nhân dân…Các giấy tờ này sẽ giúp cho việc giao dịch của khách hàng diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ từ a tới z.

Bên cạnh việc tìm hiểu về thời gian làm việc ngân hàng Vpbank. Khách hàng nên tìm hiểu thêm về các địa chỉ của cây ATM Vpbank để thực hiện các giao dịch chuyển khoản hay rút tiền. Đây chính là lợi ích mà ATM Vpbank mang lại cho khách hàng là vô cùng linh hoạt. Bởi vì, ATM Vpbank cho phép khách hàng giao dịch vào bất kể thời điểm nào trong ngày và bất kể ngày nào trong năm.

Liên hệ với Vpbank như thế nào trong thời gian ngân hàng không làm việc

Khách hàng khi cần liên hệ với ngân hàng Vpbank ngoài giờ làm việc của họ. Bạn có thể liên hệ theo các kênh mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Liên hệ với Vpbank như thế nào trong thời gian ngân hàng không làm việc
Liên hệ với Vpbank như thế nào trong thời gian ngân hàng không làm việc
  • Liên hệ tới tổng đài Hotline của Vpbank: 1900545415 (24/7) hoặc 04.39288.880.
  • Khách hàng có thể gửi email tới hòm thư của Vpbank để được hỗ trợ bất cứ lúc nào: Customercare@vpb.com.vn.
  • Khách hàng có thể truy cập website chính thức của Vpbank để tìm hiểu thêm các thông tin mới nhất từ ngân hàng: Vpbank.com.vn. Tại đây bạn cũng có thể gửi những câu hỏi thắc mắc của mình trong mục chat trực tuyến hoặc liên hệ Vpbank. 

Những thông tin của bài viết chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc thời gian làm việc ngân hàng Vpbank rồi phải không? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc đến văn phòng của Vpbank để giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *