3 bước giúp khách hàng tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả trước chi tiết

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả trước là tính năng mà nhiều thuê bao di động hay sử dụng hiện nay. Bằng cách này, khách hàng sẽ nắm rõ được thông tin về chi tiết về cuộc gọi mà mình đã thực hiện. Điều này giúp cho khách hàng quản lý tài khoản, tiền cũng như việc sử dụng dịch vụ của Viettel tiết kiệm, hiệu quả nhất. Vậy bạn đã biết cách tra cứu lịch sử cho cuộc gọi của thuê bao di động trả trước Viettel chưa?

Tính năng tra cứu lịch sử cuộc gọi của Viettel

Có khá nhiều khách hàng của Viettel khi tiến hành các cuộc gọi thoại tới bạn bè và người thân của mình. Tuy nhiên họ lại thường có thói quen xóa đi lịch sử cuộc gọi hay không lưu lại chi tiết các cuộc gọi. 

Điều này khiến cho việc kiểm soát về cước phí của khách hàng trở nên khó khăn. Nhất là trong trường hợp bạn bị phát sinh cước phí quá nhiều? Lúc này bạn sẽ khó khăn trong việc tính toán lại cước phí bởi vì thông tin cuộc gọi đã bị xoá hết.

Tính năng tra cứu lịch sử cuộc gọi của Viettel vô cùng tiện lợi
Tính năng tra cứu lịch sử cuộc gọi của Viettel vô cùng tiện lợi

Chính vì lý do trên mà Viettel đã triển khai tính năng tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả trước. Như vậy khách hàng khi sử dụng tính năng này, bạn sẽ có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi mọi lúc mọi nơi. Cách tra cứu này được thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Như vậy để biết được chính xác thông tin cuộc gọi của mình diễn ra vào ngày nào? Thời gian cuộc gọi là bao nhiêu? Cước phí cuộc gọi là như thế nào? Kể cả khi cuộc gọi của bạn đã bị xoá mất, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi bằng Viettel Portal dưới đây. Khách hàng sẽ tìm lại được thông tin cuộc gọi một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả trước chi tiết bằng Viettel Portal 

Hiện nay, tính năng tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả trước được thực hiện qua Viettel Portal. Cụ thể cách tra cứu sẽ được thực hiện đơn giản theo 3 bước mà chúng tôi gợi ý dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào Viettel Portal

Đầu tiên khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ trang chủ của Viettel tại: Vietteltelecom.vn. Sau đó bạn tiến hành đăng nhập vào Viettel Portal, trường hợp khách hàng chưa có tài khoản này. Bạn cần phải tiến hành các bước đăng ký sẽ được chúng tôi hướng dẫn ở nội dung phía dưới của bài viết.

Đăng nhập vào Viettel Portal
Đăng nhập vào Viettel Portal

Như vậy sau khi đăng nhập thành công vào Viettel Portal, bạn sẽ nhìn thấy giao diện của My Viettel được xuất hiện như hình ảnh ở bước 2. Lúc này bạn tiếp tục thực hiện các bước theo bước 2 để tra cứu lịch sử cuộc gọi cho thuê bao Viettel trả trước của mình.

Bước 2: Tiến hành tra cứu cước

Trên giao diện của Vietteltelecom.vn sau khi bạn đăng nhập Viettel Portal thành công. Khách hàng hãy kích vào mục “My Viettel” trên thanh menu. Sau đó bạn tìm tới và kích vào mục “Tra cứu cước”.

Bước 3: Tra cứu cước di động trả trước

Sau khi kích vào “Tra cứu cước”, khách hàng hãy tiếp tục chọn mục “Tra cứu di động cho thuê bao trả trước”. Sau đó, bạn tiếp tục chọn thời gian của ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian mà khách hàng muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi.

Giao diện tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả trước
Giao diện tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả trước

Cuối cùng, bạn nhập vào mã bảo mật mà hệ thống cung cấp và bấm vào “Tra cước”. Hệ thống của Viettel sẽ trả về đúng cho bạn thông tin về các cuộc gọi nằm trong khoảng thời gian mà bạn muốn tra cước phí. Các thông tin gồm có: Thời gian cuộc gọi đến, gọi đi, cước phí cuộc gọi đến, gọi đi, ngày giờ gọi đến, gọi đi…Qua đây bạn sẽ nắm rõ được chi tiết cho cuộc gọi mà mình đã từng thực hiện.

Cách tạo tài khoản Viettel Portal cho thuê bao di động

Như vậy thật không khó để bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả trước. Đặc biệt là khi bạn đã có tài khoản Viettel Portal cho mình. Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng chưa có tài khoản Viettel Portal, bạn hãy tiến hành tạo tài khoản như sau:

Biểu mẫu tạo tài khoản Viettel Portal cho thuê bao di động
Biểu mẫu tạo tài khoản Viettel Portal cho thuê bao di động
  • Thành viên kích vào mục “Đăng ký” ngay sau khi truy cập vào địa chỉ website chính thức của Viettel tại: Vietteltelecom.vn.
  • Sau đó, bạn tích vào mục “Mobile” rồi nhập chính xác số điện thoại mà mình đang sử dụng vào. Tiếp đến, bạn bấm vào “Lấy mã xác thực”.
  • Sau khoảng 5 giây, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã xác thực vào tin nhắn sms. Khách hàng sử dụng đúng mã xác thực này để nhập vào mục thông tin mà hệ thống yêu cầu. Bằng cách này, bạn sẽ tạo thành công tài khoản Viettel Portal cho mình.

Như vậy khi muốn đăng nhập tài khoản Viettel Portal, bạn sẽ sử dụng số điện thoại nhận mã xác thực để đăng nhập. Sau đó hệ thống sẽ gửi trực tiếp mã xác thực cũng như mật khẩu để bạn đăng nhập vào tài khoản này dễ dàng.

Như vậy khách hàng chỉ cần tạo thành công tài khoản Viettel Portal cho thuê bao di động của mình. Bằng cách này, bạn sẽ tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả trước một cách đơn giản và dễ dàng vô cùng. Hy vọng qua bài viết, bạn đã biết thêm 1 mẹo khi sử dụng các thuê bao di động của Viettel hiệu quả nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *